English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Telugu - Stationery
ఉల్లిపొర కాగితం
நகலெடுக்கும் காகிதம்
nagalaedukkum kakidham
వార్త పత్రిక
செய்தித்தாள்
saidhiththaal
అలమారి
அலமாரி
alamaari
వాలు కుర్చీ
சாய்வு நாற்காலி
saaivu naarkkaali
గుండు సూది
குண்டூசி
kundoosi
కాగితం
காகிதம்
kaagitham
మూత
தக்கை
thakkai
అట్ట
அட்ட, அட்டை
atta, attai
నల్ల సీరా
கருப்பு மை
karuppu mai
నిగంటువు
அகராதி
agaraadhi
మైనపు రంగు
வண்ணம் தீட்டும் பென்சில்
vannam theettum pencil
రిజిస్టరు
பதிவேடு
padhivaedu
బెంచు, పొడుగు బల్ల
இருக்கைப் பலகை
irukkaip palagai
రంధ్రము చేయు మిషను
துளையிடும் கருவி
thulaiyidum karuvi
పాళి
பேனா அலகு
paena alagu
#1 of 3 page(s)
Categories

Word of the day

13 - thirteen
பதிமூன்று (பதிமூனு) (pathimoondru(pathimoonu))
Tamil
१३ - तेरह (Tehrah)
Hindi
పదమూడు (padhamoodu)
Telugu
പതിമൂന്ന്‌ (pathimoonnu)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018