English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Telugu - Numbers
ఆరవై ఒకటి
அறுபத்தி ஒன்று (அறுவத்தி ஒன்னு)
arubaththi ondru(aruvaththi onnu)
ఆరవై రెండు
அறுபத்தி இரண்டு (அறுவத்தி ரெண்டு)
arubaththi irandu(aruvaththi rendu)
ఆరవై మూడు
அறுபத்தி மூன்று (அறுவத்தி மூனு)
arubaththi moondru(aruvaththi moonu)
ఆరవై నాలుగు
அறுபத்தி நான்கு (அறுவத்தி நாலு)
arubaththi naangu(aruvaththi naalu)
ఆరవై ఐదు
அறுபத்தி ஐந்து (அறுவத்தி அஞ்சு)
arubaththi ainthu (aruvaththi anju)
ఆరవై ఆరు
அறுபத்தி ஆறு (அறுவத்தி ஆறு)
arubaththi aaru (aruvaththi aaru)
ఆరవై ఏడు
அறுபத்தி ஏழு (அறுவத்தி ஏழு)
arubaththi yaelu (aruvaththi yaelu)
ఆరవై ఎనిమ్మిది
அறுபத்தி எட்டு (அறுவத்தி எட்டு)
arubaththi ettu(aruvaththi ettu)
ఆరవై తొమ్మిది
அறுபத்தி ஒன்பது (அறுவத்தி ஒன்பது)
arubaththi onbathu (aruvaththi onbathu)
డెబ్బై
எழுபது (எழுவது)
yelubathu (yeluvathu)
డెబ్బై ఒక్కటి
எழுபத்தி ஒன்று (எழுவத்தி ஒன்னு)
elubaththi ondru (eluvaththi onnu)
డెబ్బై రెండు
எழுபத்தி இரண்டு(எழுவத்தி ரெண்டு)
elubaththi irandu(eluvaththi rendu)
డెబ్బై మూడు
எழுபத்தி மூன்று (எழுவத்தி மூனு)
elubaththi moondru (eluvaththi moonu)
డెబ్బై నాలుగు
எழுபத்தி நான்கு (எழுவத்தி நாலு)
elubaththi naangu(eluvaththi naalu)
డెబ్బై ఐదు
எழுபத்தி ஐந்து (எழுவத்தி அஞ்சு)
elubaththi ainthu (eluvaththi anju)
#5 of 7 page(s)
Categories

Word of the day

Hour
மணி நேரம் (mani naeram)
Tamil
घंटा (ghantaa)
Hindi
గంట (ganta)
Telugu
മണിക്കൂര്‍ (manikkoor)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018