English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Telugu - Numbers
నలభై ఆరు
நாற்பத்தி ஆறு (நாபத்தி ஆறு)
naarpaththi aaru(naapaththi aaru)
నలభై ఏడు
நாற்பத்தி ஏழு (நாபத்தி ஏழு)
naarpaththi yaelu(naapaththi yaelu)
నలభై ఎనిమిది
நாற்பத்தி எட்டு (நாப்பத்தி எட்டு)
naarpaththi ettu(naapaththi ettu)
నలభై తొమ్మిది
நாற்பத்தி ஒன்பது (நாப்பத்தி ஒன்பது)
naarpaththi onbathu (naapaththi onbathu)
యాబై
ஐம்பது (அம்பது)
aimbathu(ambathu)
యాబై ఒకటి
ஐம்பத்தி ஒன்று (அம்பத்தி ஒன்னு)
aimpaththi ondru(ampaththi onnu)
యాబై రెండు
ஐம்பத்தி இரண்டு (அம்பத்தி ரெண்டு)
aimbaththi irandu (ambaththi rendu)
యాబై మూడు
ஐம்பத்தி மூன்று (அம்பத்தி மூனு)
aimbaththi moondru(ambaththi moonu)
యాబై నాలుగు
ஐம்பத்தி நான்கு (அம்பத்தி நாலு)
aimbaththi naangu(ambaththi naalu)
యాబై ఐదు
ஐம்பத்தி ஐந்து (அம்பத்தி அஞ்சு)
aimbaththi ainthu(ambaththi anju)
యాబై ఆరు
ஐம்பத்தி ஆறு (அம்பத்தி ஆறு)
aimbaththi aaru(ambaththi aaru)
యాబై ఏడు
ஐம்பத்தி ஏழு (அம்பத்தி ஏழு)
aimbaththi yaelu(ambaththi yaelu)
యాబై ఎనిమిది
ஐம்பத்தி எட்டு(அம்பத்தி எட்டு)
aimbaththi ettu(ambaththi ettu)
యాబై తొమ్మిది
ஐம்பத்தி ஒன்பது (அம்பத்தி ஒன்பது)
aimbaththi onbathu (ambaththi onbathu)
ఆరవై
அறுபது (அறுவது)
arubathu (aruvathu)
#4 of 7 page(s)
Categories

Word of the day

11 - eleven
பதினொன்று (பதினொன்னு) (pathinondru(pathinonu))
Tamil
११ - ग्यारह (Gyaarah)
Hindi
పదకొండు (padhakondu)
Telugu
പതിനൊന്ന്‌ (pathinonnu)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018