English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Telugu - Household Articles
సాసారు
கோப்பை
koppai
అలంకారపు దీపము
அலங்கார விளக்கு
alangara vilakku
పువ్వుల జారు
மலர் தாங்கி
malar thaangi
చిన్న పిల్లల చక్రాల బండి
குழந்தை தள்ளுவண்டி
kulandhai thalluvandi
వత్తి
திரி
thiri
కుండ
பாத்திரம், பானை
paathiram, paanai
బట్టన్
பொத்தான், பட்டன்
poththaan, button
మంచు పెట్టె
ஐஸ் பெட்டி
ice petti
బకిటు
வாளி
vaali
బ్రెష్
தூரிகை
thoorigai
అప్పల కర్ర
அப்பளக் குழவி
appalak kulavi
సీసా
புட்டி, குப்பி
butti, kuppi
సంచి
கோணி
koni
కవ్వము
மத்து
maththu
పప్పు గుత్తి
கடையும் பாத்திரம்
kadayum paathiram
#4 of 6 page(s)
Categories

Word of the day

Drummer
மேளம் அடிப்பவர் (maelam adippavar)
Tamil
ढोल बजाने वाला (dhol bajane vaalaa)
Hindi
డోలు కొట్టు వాడు (dolu kottu vaadu)
Telugu
ചെണ്ടക്കാരന്‍, മദ്ദളക്കാരന്‍ (chendakaran, madhalakaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018