English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Telugu - Common Words
బయటా
வெளிய / வெளியே
veliya / veliye
తరువు / తరవండి
திற / தொர / தொரங்க
thira / thora / thoranga
మాట్లాడకు / మాట్లాడకండి
பேசாத / பேசாதிங்க
pesaadha / pesaadhinga
మాట్లాడు / మాట్లాడండి
பேசு / பேசுங்க
pesu / pesunga
దేవుళ్ళు / దేవుడు
கடவுள் / தெய்வம்
kadavul / deivam
అవును
சரி / செரி
sari / seri
నేను
நா / நான்
naa / naan
నాకోసం
எனக்காக
enakkaaga
నీకోసం / మీకోసం
உனக்காக / உங்களுக்காக
unakkaaga / ungalukkaaga
నాది
எனது / என்னோடது
endhu / ennodadhu
నీది / మీది
உன்னோடது / உங்களது
unnodadhu / ungaldhu
వాడు / వారు
அவ / அவங்க
ava / avanga
ఆమెయొక్క / వారియొక్క
அவளோட / அவங்களோட
avaloda / avangaloda
మనం / మేము
நாம் / நாம / நாங்க
naam / naama / naanga
ఎక్కడకి / ఎక్కడ
எங்கே / எங்க
engey / enga
#2 of 5 page(s)
Categories

Word of the day

Drummer
மேளம் அடிப்பவர் (maelam adippavar)
Tamil
ढोल बजाने वाला (dhol bajane vaalaa)
Hindi
డోలు కొట్టు వాడు (dolu kottu vaadu)
Telugu
ചെണ്ടക്കാരന്‍, മദ്ദളക്കാരന്‍ (chendakaran, madhalakaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018