English to indian Indian to English
Learn Hindi Through Tamil - Profession and Occupation
சுருக்கெழுத்தர்
आशुलिपिक
Ashulipik
கல் வேலை செய்பவர்
संगतराश
sanagatarash
கண்காணிப்பாளர்
अधीक्षक
dheekshak
மேற்பார்வையாளர்
पर्यवेक्षक
paryavekShak
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
शल्य चिकित्सक
shaly chikitsak
நிலமளப்பவர், அளவையாளர்
सर्वेक्षक, निरीक्षक
sarvekShak, nirikShak
துப்புரவாளர்
झाड़ू देनेवाला
jhaadduu denevaalaa
தையல்காரர்
दरजी
darajee
ஆசிரியர்
गुरु, शिक्षक
guru, shikShak
பிரம்மஞானி
ब्रह्मज्ञानी
brahmajnyani
தகர வேலை செய்பவர்
टिन से मढ़नेवाला
ttin se mddh.nevaalaa
வர்த்தகர்
व्यापारी
vyapari
பயிற்சியாளர்
प्रशिक्षक
prashikshak
கருவூலப் பொருளாளர்
खजांची
khajaanchee
தட்டெழுத்தர்
टाइपिस्ट
taaepist
#9 of 10 page(s)
Categories

Word of the day

Drummer
மேளம் அடிப்பவர் (maelam adippavar)
Tamil
ढोल बजाने वाला (dhol bajane vaalaa)
Hindi
డోలు కొట్టు వాడు (dolu kottu vaadu)
Telugu
ചെണ്ടക്കാരന്‍, മദ്ദളക്കാരന്‍ (chendakaran, madhalakaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018