English to indian Indian to English
Learn Hindi Through Tamil - Profession and Occupation
சேவகர்
चपरासी
chaparaasee
விண்ணப்பம் எழுதுபவர்
अर्ज़ीनवीस
arjeenvees
தத்துவஞானி
दार्शनिक
daarshanik
புகைப்படக் கலைஞர்
फटोग्राफर
phttograaphar
மருத்துவர்
चिकित्सक
chikitsak
விமானி
पायलट
payalaT
நாடக ஆசிரியர்
नाटककार
naatakakaar
தண்ணீர் குழாய் பணி செய்பவர்
नलसाज़
nalasaaJ
கவிஞர்
कवि
kavi
தபால்காரர்
डाकिया
daakiyaa
புரோகிதர்
पुजारी
pujaaree
பேராசிரியர்
प्राध्यापक
praadhyaapak
உரிமையாளர்
स्वामी, मालिक
svaamee, svatvadhaaree
கட்டுரை ஆசிரியர்
गद्य लेखक
gady lekhak
வெளியீட்டாளர், பதிப்பாளர்
प्रकाशक
prakashak
#7 of 10 page(s)
Categories

Word of the day

Drummer
மேளம் அடிப்பவர் (maelam adippavar)
Tamil
ढोल बजाने वाला (dhol bajane vaalaa)
Hindi
డోలు కొట్టు వాడు (dolu kottu vaadu)
Telugu
ചെണ്ടക്കാരന്‍, മദ്ദളക്കാരന്‍ (chendakaran, madhalakaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018