English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Malayalam - Common Words
അതെ
ஆமா / ஆமாம்
aamaa / aamaam
ഇതു വരെ ഇല്ല
இன்னும் இல்ல
innum illa
ആൾ/ മനുഷ്യൻ
ஆண் / ஆம்பள / மனிதன்
aan, aambala, manidhan
ശ്രീ
திரு
thiru
അവരുടെ
அவுங்களோட / அவர்களோட
avungaloda / avargaloada
പോകൂ/ പോ
போ / போங்க
po (po'o) / poanga
പറയൂ/ പറ
சொல்லு / சொல்லுங்க
sollu / sollunga
പറയരുത്/ പറയല്ലേ
சொல்லாத / சொல்லாதிங்க
sollaadha / sollaadhinga
നിർത്തൂ/നിൽക്ക്
நிறுத்து / நில்லுங்க
niruththu / nillunga
മാപ്പ്/ ക്ഷമ
மன்னிப்பு / மன்னிக்க
mannippu / mannikka
നീ/ നിങ്ങൾ
நீ / நீங்க
nee / neenga
എനിക്ക്
எனக்கு
enakku
നിനക്ക്
உனக்கு / உங்களுக்கு
unakku / ungaluku
അവൻ
அவன் / அவர்
avan / avar
അവന്റെ
அவனோட / அவரோட
avanoda / avaroada
#3 of 5 page(s)
Categories

Word of the day

Drummer
மேளம் அடிப்பவர் (maelam adippavar)
Tamil
ढोल बजाने वाला (dhol bajane vaalaa)
Hindi
డోలు కొట్టు వాడు (dolu kottu vaadu)
Telugu
ചെണ്ടക്കാരന്‍, മദ്ദളക്കാരന്‍ (chendakaran, madhalakaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018