English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Hindi - Numbers
७६ - छिहतर
எழுபத்தி ஆறு (எழுவத்தி ஆறு)
elubaththi aaru (eluvaththi aaru)
७७ - सतहतर
எழுபத்தி ஏழு (எழுவத்தி ஏழு)
elubaththi yaelu(eluvaththi yaelu)
७८ - अठहतर
எழுபத்தி எட்டு (எழுவத்தி எட்டு)
elubaththi ettu (eluvaththi ettu)
७९ - उन्नासी
எழுபத்தி ஒன்பது (எழுவத்தி ஒன்பது)
elubaththi onbathu (eluvaththi onbathu)
८० - अस्सी
எண்பது
enbathu
८१ - इक्यासी
எண்பத்தி ஒன்று
enbaththi ondru
८२ - बयासी
எண்பத்தி இரண்டு (எண்பத்தி ரெண்டு)
enbaththi irandu (enbaththi rendu)
८३ - तिरासी
எண்பத்தி மூன்று (எண்பத்தி மூனு)
enbaththi moondru (enbaththi moonu)
८४ - चौरासी
எண்பத்தி நான்கு (எண்பத்தி நாலு)
enbaththi naangu (enbaththi naalu)
८५ - पचासी
எண்பத்தி ஐந்து (எண்பத்தி அஞ்சு)
enbaththi ainthu ( enbaththi anju)
८६ - छियासी
எண்பத்தி ஆறு
enbaththi aaru
८७ - सतासी
எண்பத்தி ஏழு
enbaththi yaelu
८८ - अट्ठासी
எண்பத்தி எட்டு
enbaththi ettu
८९ - नवासी
எண்பத்தி ஒன்பது
enbaththi onbathu
९० - नब्बे
தொண்ணூறு
thonnooru
#6 of 7 page(s)
Categories

Word of the day

Friend
நண்பன் (nanban)
Tamil
मित्र (mitr)
Hindi
మిత్రుడు (mithrudu)
Telugu
സുഹൃത്ത്, കൂട്ടുകാരന്‍ (suhruth, koottukaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018