English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Hindi - Household Articles
प्याला
கோப்பை
koppai
झाड़-फ़ानूस
அலங்கார விளக்கு
alangara vilakku
फूलदान
மலர் தாங்கி
malar thaangi
बच्चा गाड़ी, बाबा-गाडी़
குழந்தை தள்ளுவண்டி
kulandhai thalluvandi
बाती
திரி
thiri
पॉट, बरतन
பாத்திரம், பானை
paathiram, paanai
बटन
பொத்தான், பட்டன்
poththaan, button
बर्फ रखने का डिब्बा
ஐஸ் பெட்டி
ice petti
बाल्टी
வாளி
vaali
ब्रश
தூரிகை
thoorigai
बेलन
அப்பளக் குழவி
appalak kulavi
बोतल
புட்டி, குப்பி
butti, kuppi
बोरा
கோணி
koni
मथनियाँ
மத்து
maththu
मथने की नाद, मटकी
கடையும் பாத்திரம்
kadayum paathiram
#4 of 6 page(s)
Categories

Word of the day

Drummer
மேளம் அடிப்பவர் (maelam adippavar)
Tamil
ढोल बजाने वाला (dhol bajane vaalaa)
Hindi
డోలు కొట్టు వాడు (dolu kottu vaadu)
Telugu
ചെണ്ടക്കാരന്‍, മദ്ദളക്കാരന്‍ (chendakaran, madhalakaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018