English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Hindi - Common Words
हा
ஆமா / ஆமாம்
aamaa / aamaam
नहीं अभी तक
இன்னும் இல்ல
innum illa
अधमी
ஆண் / ஆம்பள / மனிதன்
aan, aambala, manidhan
श्री
திரு
thiru
उनका
அவுங்களோட / அவர்களோட
avungaloda / avargaloada
जाओ / जाईये
போ / போங்க
po (po'o) / poanga
बताओ / बोलिए
சொல்லு / சொல்லுங்க
sollu / sollunga
मत कहना
சொல்லாத / சொல்லாதிங்க
sollaadha / sollaadhinga
रोकना
நிறுத்து / நில்லுங்க
niruththu / nillunga
क्षमा / क्षमा करना
மன்னிப்பு / மன்னிக்க
mannippu / mannikka
आप / तुम
நீ / நீங்க
nee / neenga
मेरेकू
எனக்கு
enakku
तुमको
உனக்கு / உங்களுக்கு
unakku / ungaluku
वह / उस
அவன் / அவர்
avan / avar
उसका
அவனோட / அவரோட
avanoda / avaroada
#3 of 5 page(s)
Categories

Word of the day

Drummer
மேளம் அடிப்பவர் (maelam adippavar)
Tamil
ढोल बजाने वाला (dhol bajane vaalaa)
Hindi
డోలు కొట్టు వాడు (dolu kottu vaadu)
Telugu
ചെണ്ടക്കാരന്‍, മദ്ദളക്കാരന്‍ (chendakaran, madhalakaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018