English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Hindi - Common Words
बहार
வெளிய / வெளியே
veliya / veliye
खुला / खोलिए
திற / தொர / தொரங்க
thira / thora / thoranga
मत बोलो
பேசாத / பேசாதிங்க
pesaadha / pesaadhinga
बोलो / बोलना
பேசு / பேசுங்க
pesu / pesunga
भगवान
கடவுள் / தெய்வம்
kadavul / deivam
अच्छा
சரி / செரி
sari / seri
मेह
நா / நான்
naa / naan
मेरे लिए
எனக்காக
enakkaaga
तुम्हारे लिए / आपके लिए
உனக்காக / உங்களுக்காக
unakkaaga / ungalukkaaga
मेरा / मेरा है
எனது / என்னோடது
endhu / ennodadhu
तुम्हारे / आपका
உன்னோடது / உங்களது
unnodadhu / ungaldhu
वह
அவ / அவங்க
ava / avanga
उसके / उसका
அவளோட / அவங்களோட
avaloda / avangaloda
हम
நாம் / நாம / நாங்க
naam / naama / naanga
कहाँ
எங்கே / எங்க
engey / enga
#2 of 5 page(s)
Categories

Word of the day

Drummer
மேளம் அடிப்பவர் (maelam adippavar)
Tamil
ढोल बजाने वाला (dhol bajane vaalaa)
Hindi
డోలు కొట్టు వాడు (dolu kottu vaadu)
Telugu
ചെണ്ടക്കാരന്‍, മദ്ദളക്കാരന്‍ (chendakaran, madhalakaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018